Nhằm nâng cao chất lượng của các sản phẩm nông sản, bảo vệ người tiêu dùng đã có rất nhiều những tiêu chuẩn khác nhau về quy trình nuôi trồng, chăm sóc, vận chuyển,… trong lĩnh vực nông nghiệp. Trong đó GlobalGAP là một tiêu chuẩn rất uy tín đã và đang được lưu hành đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn GlobalGAP, dưới đây hãy cùng Green Daddy cùng tìm hiểu nhé!

Tiêu chuẩn GlobalGAP là gì?

GlobalGAP là tên viết tắt của cụm từ Global Good Agricultural Practice. Đây là một tiêu chuẩn tổ hợp về các biện pháp kỹ thuật về thực hành sản xuất nông nghiệp tốt với mục tiêu tạo nên nền nông nghiệp an toàn và bền vững toàn cầu. Hiện nay các tiêu chuẩn GlobalGAP đã được xây dựng nhằm chuẩn hóa quy trình trong 3 lĩnh vực bao gồm: trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản.

Nông trại cần tây hữu cơ đạt tiêu chuẩn GlobalGAP của Green Daddy hình 2

Điều kiện tiêu chuẩn GlobalGAP

Để đạt chứng nhận GlobalGAP người sản xuất bắt buộc phải tuân thủ một số yếu tố sau:

Một trong các mục tiêu chính mà tiêu chuẩn GlobalGAP hướng đến là hạn chế tối đa việc sử dụng các loại phân bón hóa học khi canh tác, giúp giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực của việc sản xuất nông nghiệp đối với môi trường xung quanh, đồng thời duy trì tuổi thọ đất nông nghiệp.

Những lợi ích khi sản xuất theo tiêu chuẩn GlobalGAP

Bên cạnh việc đem đến những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, tiêu chuẩn GlobalGAP còn giúp:

Nông trại cần tây hữu cơ đạt tiêu chuẩn GlobalGAP của Green Daddy hình 1

Vùng nguyên liệu cần tây đạt tiêu chuẩn GlobalGAP của Green Daddy

Là một thương hiệu thuộc Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng cho bé Green Daddy vô cùng chú trọng đến chất lượng đầu vào thành phần của nguyên liệu.

Theo đó các sản phẩm của Green Daddy đều chứa thành phần chiết xuất cần tây đến từ Công ty Cổ phần Nông trại Hữu cơ Việt Nam đạt tiêu chuẩn GlobalGAP.

Lấy tiêu chí “Sản phẩm tử tế – Con người tử tế – Lãnh đạo tử tế – Khách hàng tử tế – Đối đãi tử tế” làm mục tiêu do đó tất cả các sản phẩm của Green Daddy đều mang đến những giá trị hữu ích nhất cho người dùng. Đặc biệt là đối với những mầm non nắm giữ tương lai của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *